• Tôi đã mua gì trong mùa Summer Sale #2: Stardew Valley

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 04-07-2019 | 20:07

  Bạn được thừa hưởng một lô đất trang trại cũ của ông nội bạn ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ tiện dụng và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới. Bạn có thể học cách sống xa thành phố và biến những cánh đồng cỏ mọc um tùm này thành một nông trại thịnh vượng không?


  Hơn cả một game về nông trại, nó còn là tình yêu lao động và là cuộc hành trình bất tận của những con tim nóng bỏng.
  5/5 – Giant Bomb
  CƠ chế độc đáo trong game cùng với thiên nhiên tươi đẹp và rất có thẩm mĩ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thư giãn. Mọi thứ hào hợp với nhau đến nỗi người chơi sẽ chìm đắm vào trải nghiệm và không bao giờ muốn rời đi.
  95/100 – Destructoid
  Stardew Valley là trải nghiệm phong phú và ấm lòng nhất mà tôi đã có trong một trò chơi trong nhiều năm.
  95/100 – CGMagazine


  1. Hấp dẫn, nhẹ nhàng mà lôi cuốn

  Bạn được thừa hưởng một lô đất trang trại cũ của ông nội bạn ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ tiện dụng và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới:”Trở thành một nông dân thực thụ”. Bạn có thể học cách sống xa thành phố với tiện nghi hiện đại và biến những cánh đồng cỏ mọc um tùm đầy sỏi đá thành một nông trại thịnh vượng không? Nó không hề dễ dàng. Kể từ khi Joja Corporation đến thị trấn, những cách sống cũ đã biến mất. Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm ​​trong hỗn loạn. Nhưng thung lũng này dường như đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn có thể trở thành người khôi phục Stardew Valley trở nên vĩ đại!

  2. Stardew Valley là một tựa game tuyệt vời

  Với lối chơi tự do, không hề lặp lại, bạn có hàng đống công việc trong những ngày đầu. Nuôi con gì , trông cây gì bây giờ nhỉ? Ui, thiếu một thanh đồng rồi phải đi đào mỏ thôi!! Giờ mà có thêm 50 gỗ thì mình có thể mua chuồng gà rồi! Thực sự càng chơi càng tìm hiểu, bạn sẽ thấy game càng hay, càng thú vị.Nó giống như một bản hòa tấu nhẹ nhàng, du dương mà bạn không bao giờ muốn dừng. Kiếm thêm chút cá về nào, à hái thêm bông hoa tặng cho crush. Thôi chết, muộn quá rồi, chạy nhanh về nhà ngủ thôi. Cứ thế, bạn ngốn cả đống thời gian vào nông trại của thung lũng xinh đẹp Stardew, rồi tham gia vào cá lễ hội, rồi đám cưới …..

  Chao ôi! Giữa cái thời buổi mà toàn những game hút máu, toàn những thứ bắt người ta nhấn auto, những tựa game màu mè hấp dẫn rồi lại mau quên mau chán, tôi vẫn ngồi đây, trước màn hình máy tính cặm cụi tưới từng gốc khoai tây, tính toán xem có nên mua thêm phân bón, vào thu trứng rồi vô bếp làm sasami. Trải nghiệm ấy thật tuyệt vời. Mọi sự toan tính, mọi stress dường như cứ thế qua nhanh.

  Tôi phải rủ bạn vào chơi ngay mới được. Trò chơi hỗ trợ tới 4 người chơi. Các ban sẽ tha hồ khám phá Thung lung Stardew và ngồi tán phét cả đêm mà không biết chán.

  Mua game ngay trên steam với giá chỉ bằng 2 bát phở. ^^ ( à thêm đĩa quẩy nữa nhé)
  DR Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top