• Tôi đã mua gì trong mùa Summer Sale #1: War Groove

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 04-07-2019 | 19:07

  Hãy đến chiến trường với Wargroove, một trò chơi chiến lược dành cho tối đa 4 người chơi! Chọn Chỉ huy của bạn và tiến hành chiến tranh theo lượt trên các phe phái chiến đấu.

  Bạn là fan của dòng game chiến đầu theo lượt Turn-Based Strategy, đã từng mê mẩn với Advance War, Ancient Empires? Bạn là người quan tâm đến gameplay và cốt truyện nhiều hơn là đồ họa? Bạn đang tìm kiếm một tựa game đòi hỏi sự khéo léo và óc tính toán? Hãy mua War Groove. Nó là tựa game xứng đáng từng xu bạn bỏ ra trong mùa sale này.

  Trò chơi nhận được điểm số vô cùng cao trên các mặt báo review nổi tiếng thế giới:
  Wargroove là trò chơi chiến thuật theo lượt mà bạn đang chờ đợi.
  9/10 – TechRaptor
  Nếu có một thứ mà War Groove không thiếu, đó là nội dung … Hãy mua Wargroove ngay lập tức!
  9/10 – Destructoid
  Chiến thuật trong game như là đang đùa dỡn với trí tuệ của bạn,các màn chơi thực sự ân tượng. WG là người kế nhiệm mà fan Advance Wars luôn chờ đợi.
  8,5 / 10 – IGN

  1 Cốt truyện hấp dẫn

  Khi chiến tranh nổ ra ở Vương quốc Cherstallone, Nữ hoàng trẻ Mercia phải trốn khỏi nhà. Bị truy đuổi bởi kẻ thù của cô, cách duy nhất để cứu vương quốc của cô là du hành đến những vùng đất mới để tìm kiếm đồng minh. Nhưng cô ấy sẽ gặp ai trên đường đi, và cô ấy sẽ phải đối mặt với những thử thách nào? Một Nữ hoàng trẻ có gương mặt tươi mới và thiếu kinh nghiệm trong một nhiệm vụ chống lại các thế lực phi thường.

  Lối dẫn chuyện khéo léo kèm theo những đoạn cắt cảnh ấn tượng được dàn dựng tỉ mỉ. Và thế là bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào thế giới tràn đầy sắc màu ấy. Có tới 12 thủ lĩnh trong game. Mỗi người lại có những kĩ năng khác nhau. Càng nghiền ngẫm, càng chơi bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị hơn nữa. Nó là một trò chơi mà bạn khó có thể dứt ra được

  2. Game play xuất sắc, AI đầy thách thức và nhiều chế độ chơi thú vị

  Chiến thuật theo lượt nhàm chán, buồn ngủ?? Không, bạn hoàn toàn sai rồi. Trong tựa game này mỗi nước đi đều phải tính toán cẩn thận. Khi tham gia vào chiến dịch bạn luôn ở trong thế yếu hơn đối phương khá nhiều.Vì thế chỉ cần chủ quan trong 1,2 nước đi, bạn sẽ thua ngay. Căng não ra tính toán, cẩn thận từng bước lợi dụng địa hình, kĩ năng của thủ lĩnh và nắm rõ đặc tính từng loại quân chính là chìa khóa chiến thắng .

  Trò chơi trở nên không bao giờ kết thúc với chế độ đấu PvP và tự thiết kế bản đồ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra một chiến trường của chính mình và thể hiện tài thao lược với bạn bè hoặc bất cứ người chơi nào đang kết nối. Wow, thật tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa, hẹn gặp bạn trong thế giới sắc màu War Groove nhé.

  Mua game tại steam thôi nào

  DR Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia.



 • Back-to-top