• Thiên hà bất tận #1 : No Man’s Sky

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 05-07-2019 | 23:07

  No Man’s Sky là một trò chơi về thám hiểm và sinh tồn trong một vũ trụ được tạo ra vô hạn. Miễn là bạn còn chơi, bạn sẽ còn khám phá được những hành tinh mới.

  Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu và trí tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ tiểu thuyết khoa học cổ điển, No Man’s Sky mang đến cho bạn một thiên hà để khám phá, chứa đầy các hành tinh và các dạng sống độc đáo, đầy nguy hiểm và trên hết là những mỏ tài nguyên giàu có.

  Đã từng là bom xịt nhưng sau hàng tá cập nhật hay ho, nó trở thành một tựa game kì thú và vô cùng hấp dẫn. Trong No Man’s Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi. Chúng được quay quanh bởi các hành tinh chứa đầy sự sống và bạn có thể đến bất kỳ nơi nào bạn chọn. Bay xuyên qua không gian vũ trụ bao la đến các bề mặt hành tinh, không có màn hình tải và không có bất cứ giới hạn nào. Trong vũ trụ vô hạn này, bạn sẽ khám phá những địa điểm và sinh vật mà trước đây không có người chơi nào nhìn thấy – và có lẽ sẽ không bao giờ gặp lại.

  Tìm kiếm và sửa chữa con tàu vũ trụ của chính mình. Sinh tồn trong khí hậu khắc nghiệt. Chiến đấu với những sinh vật quái dị để dành giật tài nguyên quý giá. Sự quyết đoán, lòng dũng cảm và còn cần cả một chút ít may mắn nữa, trở thành triệu phú hay tháo chạy trước đàn robot hunter khổng lồ? . Tận hưởng những cuộc đi săn bất tận cùng hành trình khám phá mới lạ và độc đáo trong một vũ trụ rộng lớn với hàng tỷ hành tinh.Tất cả đều có trong No Man’s Sky


  Một chuyến đi hoành tráng đến trung tâm của một vũ trụ chia sẻ đang chờ đợi, cho phép bạn khám phá, giao dịch, chiến đấu và sống sót một mình hoặc với bạn bè. Game hỗ trợ tối đa 4 người chơi cùng nhau. Game đang được giảm giá 50% trên steam. Nhanh tay đặt mau và bước lên tàu vũ trụ thôi nào.

  DR Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top