• Tháng 7 chơi game gì?

  Người đăng: Stork Ngày đăng: 07-07-2019 | 20:07

  Tháng mới có các sản phẩm độc quyền lớn của Nintendo Switch như Fire Badge: Three House và Marvel Ultimate Alliance 3.

  Tháng mới có các sản phẩm độc quyền lớn của Nintendo Switch như Fire Badge: Three House và Marvel Ultimate Alliance 3.

  Tháng 7 đang gõ cửa, và tháng mới đang mang đến những sản phẩm độc quyền lớn của Nintendo Switch như Fire Badge: Three House và Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order. Ngoài ra còn có những game  phiêu lưu đa nền tảng, như Wolfenstein: Youngblood và Sea of Solitude.,bản mở rộng Final Fantasy 14 mới nhất, Shadowbringers.

   
  Final Fantasy XIV: Shadowbringers – ngày 2 tháng 7
  Có sẵn trên: PS4, PC

  Bản mở rộng thứ ba của MMO được yêu thích đang mang đến vô số nội dung mới cho vương quốc, bao gồm chín dungeon mới và hai raid mới, một trong số đó theo chủ đề yêu thích của người hâm mộ, Nier Automata. Bạn có thể khám phá những người có hai chủng tộc mới, Hrothgar giống như hổ và Viera tai thỏ. Với hai chủng tộc mới cũng có hai công việc mới: Gunbreaker và Dancer.

   
  Sea of Solitude — July 5
  Available on: PS4, Xbox One, PC

  Mới nhất là dòng sản phẩm độc lập EA Originals, Sea of Solitude.  Đây chắc chắn là một trò chơi phiêu lưu,  nhưng nó cũng liên quan đến các chủ đề về bệnh tâm thần, được minh họa bởi nhân vật chính Kay biến thành quái vật. Một tựa game pha trộn giữa nền tảng và nội tâm sâu sắc.

  Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order — July 19
  Available on: Switch

  Phần mới nhất trong dòng Ultimate Alliance được đặt trong một vũ trụ hoàn toàn khác, nhưng nó vẫn cho phép bạn hạ gục những kẻ xấu như Avengers, Guardians of the Galaxy, v.v. Đúng như tên gọi, bạn sẽ chiến đấu với Thanos và Black Order của hắn để cứu thế giới. Sau khi ra mắt, bạn có thể tham gia cuộc chiến từ DLC heroes từ Marvel Knights và the X-Men.

  Fire Emblem: Three Houses — July 26
  Available on: Switch

  Ultimate Alliance 3 không phải là sản phẩm độc quyền của Switch trong tháng này. Fire Badge: Three House kết hợp chiến đấu bằng cách nhấn mạnh hơn vào nghệ thuật chiến đấu so với tam giác vũ khí truyền thống. Khi bạn không ở trên chiến trường, bạn sẽ dạy học sinh từ một trong những ngôi nhà danh tiếng, chọn những vũ khí và lớp học tốt nhất cho chúng.

  Wolfenstein: Youngblood — July 26
  Available on: PS4, Xbox One, PC, Switch

  Luôn luôn là thời điểm tốt để bắn hạ mối đe dọa Đức Quốc xã, và tháng 7 sẽ mang đến cho chúng ta một câu chuyện mới với sự tham gia của hai cô con gái sinh đôi của người anh hùng Wolfenstein, BJ Blazkowicz. BJ bị mất ở Paris, vì vậy các cô gái của anh ta đã tham gia Kháng chiến Pháp trong nỗ lực truy tìm anh ta. Và vâng, toàn bộ điều này có thể chơi được trong co-op, với hai người chơi kiểm soát cặp song sinh.

    • Back-to-top