• Sắp có một game mới đến từ nhà phát triển của INSIDE và LIMBO

  Người đăng: Ngạo Thiên Ngày đăng: 08-07-2019 | 20:07

  Playdead, nhà phát triển Inside và Limbo, 2 tựa game được các trang báo uy tín đánh giá gần như hoàn hảo đã đưa ra những cái nhìn thoáng qua về trò chơi mới của mình thông qua một số concept trong các kênh quảng cáo.

  Theo ghi nhận của PC Gamer, Playdead đã dần tiết lộ những hình ảnh mới từ trò chơi khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của mình thông qua danh sách công việc hồi tháng Năm.

  Qua các bức ảnh được tiết lộ cho thấy một trò chơi bám sát phong cách nghệ thuật đã được thiết lập của Playdead: phong cảnh buồn, u uất được vẽ bằng màu sắc gần như đơn sắc. Thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, trò chơi mới này cũng có các máy móc kỳ lạ.

  Năm ngoái, trong một bài viết nói về người đồng sáng lập DR Playdead, Arnt Jensen, nói rằng trò chơi sắp tới sẽ rời khỏi phong cách 2D mà Playdead thường sử dụng, trò chơi có một cái nhìn đáng kinh ngạc hơn nhiều.

  Mặc dù ý tưởng nghệ thuật được thể hiện trong các danh sách công việc này trông khá giống với các tựa game trước đây của Playdead, nhưng có thể là trong khi phong cách nghệ thuật vẫn tương tự, cách trình bày đồ họa và cơ học của trò chơi chưa được đặt tên này khá khác biệt so với cả Inside và Limbo.

  Để biết thêm về Playdead, hãy xem đánh giá của chúng tôi về Inside, chúng tôi đã cho 10/10 điểm và được coi là một trong những game hay nhất năm 2016. Tương tự, chúng tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho Limbo khi phát hành gần mười năm trước.

  PC Gamer



 • Back-to-top