• “Mãi là anh em” theo phong cách Nhật Bản- Yakuza 0

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 11-07-2019 | 23:07

  Chiến đấu ở Tokyo và Osaka với tư cách là một Yakuza. Trải nghiệm “giang hồ đích thực” và cuộc sống những năm 1980 ở Nhật Bản. Một trò chơi hoàn toàn khác biệt mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra trước đây.

  Yakuza 0 chắc chắn đóng vai chính trong GOTY của tôi – và còn là gangster chính hiệu của năm 2018 nữa.

  Có một người anh hùng trong giang hồ , tên anh ta là Hiroki Egoshira, Mr Shakesown, và được xem như một tên khốn nguy hiểm đô con nhất ở Kamurocho . Hắn lang thang trên các đường phố của quận Sega , dạo quanh các bữa tiệc, tìm cơ hội kiếm tiền . Gã giang hồ ấy phải kiếm sống bằng nắm đấm. Và cuộc chiến nào với tên ấy cũng là một thử thách: Chiến thắng và góp một phần nhỏ vào chi tiêu lớn hay thua cuộc để tên kia móc sạch túi. Lúc nào hắn chả than thở: “Ôi trời! Lại nói đến vụ chi tiêu, bí kíp või công gì mà tận 100 triệu yên vậy hả trời, tôi còn chả dám vào quán để thăm các idol nữa”. Hắn muốn hoàn thành ước mơ của mình, trở thành vô địch và chấp nhận bất cứ cái giá nào.

  Cơ mà hắn trốn kĩ lắm, có lúc bạn chạy dọc hết cả khu phố suốt nửa tiếng đồng hồ ( hay do tôi hôm đấy đen nhỉ) mà không tài nào tìm thấy . Thế nhưng vào một hôm đẹp trời, bạn bất ngờ đụng mặt một gã to lớn với số tiền anh ấy hiện đang mang theo – một khoản tiền lớn thường nổi trên đầu anh ấy, vẫy gọi bạn đến. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể thấy anh ta ngủ trên vỉa hè . Lúc ấy bạn dễ dàng rút số tiền khổng lồ kia nhẹ nhàng vào túi của mình, nhưng hãy cẩn thận kẻo hắn tỉnh mất. Tôi vẫn nhớ như in tim mình đập mạnh như thế nào khi nhìn thấy hơn 1 tỷ yên (không tôi không hề nhầm đâu) trên dầu gã. Và khi lòng tham trỗi dậy ở mức quá đáng, tất nhiên tôi thua sấp mặt. Hắn là một NPC mà tôi không thể nào quên, thậm chí còn len lỏi vào một số giấc mơ của tôi, một chút hương vị cay đến ngọt ngào trong bữa tiệc thịnh soạn của Yazuza 0.

  Diệu kì, tuyệt cú mèo, và khó đỡ hết sức, Yazuza 0 như một bình rượu cổ mà ta phải nhâm nhi từng chút một. Đó là một thế giới nơi mọi tương tác có thể biến thành một minigame sôi động, có thể là nút bấm nhịp nhàng để hát karaoke say sưa hoặc gây ấn tượng với các nữ sinh bằng cách bắn tỉa các dòng trò chuyện trong phòng trưng bày bắn súng. Và đó là một nơi bạn không thể đi bộ xuống phố mà không bị quấy rầy. Hài hước đầy thách thức và thú vị. Và phần hay nhất là một cốt truyện sâu sắc phản ánh đám chất của tầng lớp được coi là đáy của xã hội Nhật, tôi xin phép không được nhắc tới để dành cho các bạn trải nghiệm.

  Một trong những tựa game tuyệt vời nhất tôi đã từng chơi!!

  Dr Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top