• IPHONE XI Thay đổi để khẳng định

  Người đăng: nanghabanmai Ngày đăng: 09-07-2019 | 22:07

  Thế hệ iphone XI đã có một bo mạch mới nhằm cải thiện hiệu năng hoạt động

  Thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến ​​sẽ được giới thiệu sớm và rò rỉ đang gia tăng khi hội nghị Apple đến gần.

  Slashleaks tiết lộ cho chúng tôi hình ảnh các bo mạch chủ được cho là của iPhone X I. Ảnh chụp trực tiếp trong các nhà máy lắp ráp của thiết bị đầu cuối cho thấy việc sản xuất đã bắt đầu hoặc các nhà lắp ráp đã bắt đầu lưu trữ các bộ phận.

  Nếu hình ảnh có vẻ vô hại ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó vẫn cho chúng ta biết rất nhiều về định hướng của điện thoại thông minh.

  Do đó, những người đã tháo rời iPhone thế hệ trước sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng Apple đã sửa đổi hoàn toàn bo mạch chủ. Không còn phải cung cấp thẻ hình chữ L như iPhone XS, XS Max và XR, thương hiệu đã trở lại với thiết kế truyền thống hơn

  Sự thay đổi hình dạng này có thể ngụ ý việc tích hợp pin lớn hơn để tự chủ hơn cũng như mô-đun ảnh ba ống kính tại sao không được trang bị mô-đun kính tiềm vọng cho zoom x10 như ở Huawei.

  Dù sao, Apple đã sửa đổi rõ ràng bản sao của mình và có thể làm cho iPhone XI trở thành một sự tiến hóa rõ ràng so với toàn bộ thế hệ X. Họ vẫn sẽ chờ vài tháng để tìm hiểu thêm về thiết bị đầu cuối.

  YouTube & Twitch thông báo sẽ có những thay đổi lớn

  Trẻ em dưới 13 tuổi giờ chỉ có thể phát trực tuyến lên YouTube dưới sự giám sát của người lớn. Quy tắc này sẽ bảo vệ người dùng chưa đủ tuổi của nền tảng khỏi bị khai thác nguy hiểm. Google cũng hứa sẽ tung ra một thuật toán tự học để phân tích nội dung của trẻ em. Nếu kênh vi phạm các quy tắc của nền tảng, nó có thể bị chặn. • Back-to-top