• Hãy xem vụ rò rỉ CPU ‘Comet Lake’ thế hệ thứ 10 của Intel

  Người đăng: Vũ Hoàng Ngày đăng: 11-07-2019 | 19:07

  Bạn sẽ muốn sử dụng bộ vi xử lý Comet Lake Core thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel.

  Comet Lake lần đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi từ Computerbase. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nó lặp đi lặp lại nhiều lần trên web và trên các trang PC khác mà không có sự hoài nghi. Đừng nhầm lẫn: Những tiến bộ của những lời hứa này sẽ rất tuyệt vời nếu chúng trở thành sự thật. Bộ xử lý mười lõi! Siêu luồng cho tất cả mọi người! Giá cả cạnh tranh với bộ xử lý Ryzen 3000 mới nổi bật của AMD ! Mọi thứ đang đến với Milhouse!

  Nhưng một số mâu thuẫn nhỏ trên slide không được thêm vào. Dưới đây là cái gọi là chi tiết sản phẩm của Google bị rò rỉ, thông qua người dùng Twitter Sohachi , mặc dù chúng dường như có nguồn gốc từ các diễn đàn công nghệ châu Á .

  Ảnh chụp màn hình Twitter của chi tiết sản phẩm Intel thế hệ thứ 10 bị rò rỉ.

  Và đây là những gì về nó:

  + Ký hiệu đô la được liệt kê sau giá, không phải trước khi một phong cách riêng của châu Âu. Intel luôn đặt ký hiệu đô la vào đúng vị trí của nó, trước giá cả.

  + Nó bao gồm một cột Litva Litography cho thấy các chip được xây dựng bằng quy trình sản xuất 14nm +++. Intel đã không đưa điều này vào bất kỳ tiết lộ chi tiết sản phẩm nào gần đây và có thể sẽ không bắt đầu đưa nó vào cho đến khi công ty cuối cùng đạt được sản lượng âm lượng 10nm.

  + Một tần số tối đa tất cả các lõi Turbo tần số được liệt kê. Mặc dù đó sẽ là thông tin tốt để có, nhưng Intel đã không cung cấp nó gần đây, thay vào đó, gắn bó với đồng hồ tăng tốc lõi đơn thông thường. (Mặc dù Intel gần đây cho biết Core i9-9900KS sắp tới của họ sẽ đạt tốc độ 5 GHz trên tất cả các lõi .) Các chip Core X có xếp hạng Turbo Boost 3.0 riêng biệt trong các slide chính thức, nhưng đó không phải là điều tương tự.

  + Nó cũng bao gồm một cột Tên mã Code, một điều kỳ lạ khác của Intel.

  + Bản trình chiếu thiếu một cột cho Hỗ trợ bộ nhớ Optane, một lợi thế nền tảng mà Intel đã nỗ lực trong nhiều thế hệ bộ xử lý. Nó cũng thiếu cột thông thường của Intel để chỉ ra bộ xử lý đã mở khóa.

  + Intel có thực sự sử dụng các sản phẩm SKUs dài năm chữ số khủng như Core i9-10900KF không? Tôi hy vọng là không.

  Dưới đây là các slide chính thức mà Intel cung cấp cho bộ vi xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 8 và 9 ra mắt để so sánh:

  Đó là về nó. Đó là một thời gian tuyệt vời để trở thành một người đam mê PC, với số lượng cốt lõi bùng nổ và công nghệ tiến bộ trên mọi mặt trận. Nhưng đừng đặt xe ngựa trước ngựa và chắc chắn đừng tin tất cả những gì bạn thấy trên internet. Hãy xem những tin đồn Comet Lake thế hệ thứ 10 này là một đại diện nghệ thuật cho suy nghĩ mơ ước cho đến khi bạn nghe nó trực tiếp từ Intel.

  YouTube & Twitch thông báo sẽ có những thay đổi lớn

  Trẻ em dưới 13 tuổi giờ chỉ có thể phát trực tuyến lên YouTube dưới sự giám sát của người lớn. Quy tắc này sẽ bảo vệ người dùng chưa đủ tuổi của nền tảng khỏi bị khai thác nguy hiểm. Google cũng hứa sẽ tung ra một thuật toán tự học để phân tích nội dung của trẻ em. Nếu kênh vi phạm các quy tắc của nền tảng, nó có thể bị chặn. • Back-to-top