• GOTY 2017: Legend of Zelda Breath of The Wild – Sức hấp dẫn không thể chối từ

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 30-06-2019 | 23:06

  Wakeup Link, wakeup!!!
  Một lần nữa người anh hùng Link của chúng ta thức tỉnh. Chàng phải đi cứu người yêu. Nàng Zelda

  Tạo ra cơn sốt toàn cầu khi ra mắt trên 2 hệ máy Nintendo Switch và Wii U vào tháng 3 năm 2017. Đồ họa không quá chau chuốt, thậm chí còn bị cho là quá “trẻ con”, Legend Of Zelda Breath of the Wild đã từng bước trở thành một trong những tựa game huyền thoại mà bất cứ game thủ nào muốn trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

  Nintendo lại tiếp tục chứng minh được rằng điều cốt yếu của một siêu phẩm game không phải ở nền tảng đồ họa siêu đẹp, siêu thực, đòi hỏi những hệ thống xa xỉ. Chỉ với Nintendo Switch, một máy chơi game với cầu hình tầm thấp, người chơi chỉ có thể trải nghiệm được game với đồ họa 720p. Vậy mà nó lại vượt qua biết bao siêu phẩm đồ họa và lên ngôi hoàng trong The game award 2017

  Wakeup Link, wakeup!!!
  Một lần nữa người anh hùng Link của chúng ta thức tỉnh. Chàng phải đi cứu người yêu.

  1. Cốt truyện hấp dẫn đầy gay cấn với một thế giới rộng lớn và đầy thú vị

  Legend Of Zelda Breath of the Wild là một bản hùng ca hào hùng của chàng trai trẻ Link trong hành trình tìm kiếm và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp Zelda trong một thế giới siêu siêu siêu rộng lớn. Phải mất đến hàng trăm giờ chơi để khám phá vùng đất Hyrule xinh đẹp với hàng tá các loài quái vật, thực vật, muông thú khác nhau. Nintendo dã thực sự tạo ra một thế giới mở tuyệt vời với vô vàn điều kì thú mà không gamer nào muốn bỏ lỡ. Thậm chí đến khi bạn đi tới chap cuối, khi mà bạn đã làm hết tất cả các nhiệm vụ chính, với trang thiết bị cực khủng, bạn vẫn muốn đi lang thang trong thế giới ấy mà không chịu end game.


  2. Khám phá vùng đất Hyrule hùng vĩ cùng Link

  Game play Legend Of Zelda Breath of the Wild rất có chiều sâu đòi hỏi bạn phải khá “try hard” trong việc lượm nhặt đồ craft cũng như sử dụng hàng đống loại vũ khí khác nhau để chiến đấu. Cơ chế vật lý trong game vô cùng đặc biệt và thú vị. Bạn sẽ mất cả ngày để mê mẩn với núi non hùng vĩ, phong cảnh tuyệt vời hay chìm đắm trong những màn đấu boss nảy lửa.Nhiều khi bạn lại muốn thảnh thơi ngồi câu cá bên hồ, trèo cây vặt táo hay đơn giản là lăn lộn với đám cỏ xanh rì trên đồi. Tất cả chỉ có thể có trong Legend Of Zelda Breath of the Wild mà thôi.

  Boss fight gay cấn và vô cùng ấn tượng. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vận dụng tối đa trí tưởng tượng để tìm ra muôn vàn cách khác nhau để chiến đấu với chúng.

  Hiện cũng có thể giả lập Cemu để chơi Legend Of Zelda Breath of the Wild nhưng đòi hỏi cấu hình máy khá cao (i5-gtx1050ti -16gbram mới có thể chơi mượt).

  Với mức giá khoảng 8-9 triệu đồng kèm game, còn chần chờ gì nữa mà không tự sắm cho mình một em Switch để chiến ngay Game of The Year 2017 nào..

  Dr Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top