• Genshin Impact – Bản sao của Zelda hay tuyệt phẩm mới của MiYoHo

  Người đăng: Stork Ngày đăng: 06-07-2019 | 18:07

  Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở với nhiều nhân vật có thể chơi và phong cách anime. Trò chơi đang được beta test.

  MiHoYo đã công bố Genshin Impact, một game nhập vai hành động thế giới mở đến với điện thoại thông minh và PC. Genshin Impact dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2020 và một đoạn trailer cũng đã được trình chiếu. Một thử nghiệm beta cho Genshin Impact cũng sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6, trên iOS và PC. Bạn có thể đăng ký nó trên trang web chính thức của Genshin Impact sau khi trả lời khảo sát về sở thích chơi game của bạn.

  Đoạn giới thiệu thông báo của Genshin Impact giới thiệu các nhân vật có thể chơi khác nhau, môi trường và cơ chế của nó. Một số trong số này được lấy cảm hứng rõ ràng từ Zelda: Breath of The Wild, và để xem xem trò chơi lấy cảm hứng mù quáng từ BoTW hay sẽ có những điểm thú vị của riêng mình.

  Một điều quan trọng để lưu ý rằng Genshin Impact lần đầu tiên bắt đầu là một manga được phát hành vào năm 2018. Các chương của nó chính thức có sẵn bằng tiếng Anh trên Crunchyroll.

  Các trò chơi trước đây của MiHoYo, bao gồm Honkai Impact 3rd, một trò chơi hành động di động miễn phí có cùng tính năng di động giống như Genshin Impact và cách chơi tương tự như Platinum Games. • Back-to-top