• Game Online

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia.

  Update LMHT: 9.14 chỉnh sửa khủng với gần 30 tướng – Irelia tiếp tục bị nerf nặng

  Riot Games mới đây đã chia sẻ lộ trình phát triển các bản cập nhật nửa cuối năm 2019.Đầu tiên thì Riot tiết lộ rằng phiên bản 9.23 sẽ là phiên bản cuối cùng của năm nay khi đây sẽ là phiên bản tiền mùa giải sau khi CKTG kết thúc và thế giới LMHT bước vào mùa thứ 10.

  Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý cực logic dành cho mọi game thủ

  Đấu Trường Chân Lý trong Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt với game thủ Việt và độ hot của nó không hề có giấu hiệu giảm xuống mà còn tăng cao trong những ngày vừa qua. Đấu Trường Chân Lý thực sự đang thu hút rất nhiều game thủ và nó “đánh bại” cả Đấu Trường Công Lý trong thời gian ra mắt. • Back-to-top