• Dying Light – Sinh tồn giữa xứ sở Zombie

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 01-07-2019 | 19:07

  Chiến đấu đến cùng hay Parkour ảo diệu để chạy trốn. Lựa chọn để sinh tồn trong thế giới Dying Light. Tìm mọi cách sinh tồn hay là bị xé xác bởi lũ Zombie ghê tởm.

  Vào năm 2015, khi mà đề tài Zombie đã trở nên quá nhàm chán với các game thủ, thì Techland vốn từng rất thành công với tựa game zombie ăn khách Dead Island tiếp tục phát hành 1 tựa game Zombie mới. Và quả thực họ đã không khiến fan hâm mộ thất vọng khi ra mắt Dying Light, một trong những tựa game Zombie kết hợp Parkour hoàn hảo, đủ làm thỏa mãn những game thủ khó tính nhất.

  1.Thành phố Zombie rộng lớn thỏa sức bay nhảy cùng bầy Zombie

  Với một bản đồ chạy mỏi chân không thấy biên giới cùng vô số những khu vực từ cao ốc chung cư, những nhà thờ chọc chời, trường đại học cho đến những làng chài ven biển lúc nhuc những bầy Zombie đủ kiểu sẽ khiến bạn choáng ngợp ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm Dying Light. Cùng hàng đống kĩ năng được chia thành 3 nhánh: Sinh tồn, Độ nhanh nhẹn và khả năng chiến đấu cùng với hàng trăm loại vũ khí khác nhau đủ khiến cho các gamer tốn hàng trăm giờ cày cuốc, tìm hiểu. đau đầu lựa chọn vũ khí hay tìm cách bay nhảy leo trèo.

  Trong vai chàng trai Kyle Crane với bàn tay người nhện cùng với cơ bắp Superman, một đặc vụ GRE nhảy dù xuống thành phố zombie Harran nhiệm vụ đầu tiên của bạn là lấy lại tập tin mật chứa công thức có khả năng là thuốc giải cho dịch bệnh cho thành phố này. Dù vậy kể cả với những vũ khí hiếm hàng ngàn đô, chạy vẫn là thượng sách trong mọi tình huống bới bầy Zombie kia quá đông và hung hãn. Thế rồi qua những trận tử chiến, những lần chạy đua cùng bầy Zombie hung hãn, anh gắn bó với mảnh đất này lúc nào không biết và sãn sàng từ chối tổ chức của mình để bảo vệ vùng đất đầy rẫy Zombie nhưng cũng là nơi sinh sống của những người bằng hữu vào sinh ra tử với anh.


  2. Gameplay hấp dẫn
  Đa phần là các vũ khí cận chiến, khởi đầu game với mấy món gậy guộc, ống nước han gỉ thậm chí là những chiếc chân bàn rất chóng…hỏng. Bạn phải tính toán cực kì cẩn thận, tiết kiệm từng đồng cũng như liên tục quan sát chịu khó lụm lặt nếu không muốn chết giữa chừng khi trong tay chẳng còn tấc sắt giữa bầy quái vật chỉ chực ăn thịt :)))

  Không chỉ tiêu diệt Zombie, game còn hàng đống nhiệm vụ chiếm cứ điểm, nhặt thuốc, giúp đỡ các nạn nhân sống sót cũng như tranh cướp hàng tiếp tế với bọn đạo tặc Rais.. Chưa dừng lại ở đó khi màn đem buông xuống, thành phố trở nên cực kì đáng sợ với những con crane nhạy cảm và bọn Night Hunter Volatile đã nhanh lại còn đấm mãi không chết. Bạn sẽ phải tập trung mọi giác quan để chiến đấu với chúng vì chỉ cần sơ sấy một chút là gameover. Tất cả tạo nên một nồi lẩu thập cẩm ngon miệng và cực kì tốn thời gian.

  Dying Light – một tựa game Zombie sinh tồn cực kì đáng chơi dành cho các gamer thích phiêu lưu ưa mạo hiểm. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vong khi trải nghiệm.
  DR Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top