• DLC Iceborne sẽ khép lại câu chuyện trong Monster Hunter: World’s – DLC cuối cùng

  Người đăng: Ngạo Thiên Ngày đăng: 06-07-2019 | 19:07

  Theo lời nhà sản xuất, quy mô của Iceborne sẽ không thua kém so với bản Monster Hunter: World gốc, với rất nhiều nội dung và thay đổi nhằm nâng tầm trải nghiệm cho game thủ.

  Capcom đã xác nhận tin tức này trong cuộc phỏng vấn nhanh với Game Informer. “Về cơ bản, Icetern đã hoàn thành World’s, vì vậy đây sẽ là bản mở rộng cuối cùng”, nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto nói với Game Informer. “Monster Hunter: World là một trò chơi tuyệt vời trong toàn bộ sê-ri và cũng là phần đầu tiên trên PC, vì vậy chúng tôi đã cảm thấy rất khó khăn khi đưa ra quyết định này.”

  Mặc dù bản mở rộng sẽ kết thúc câu chuyện, nhưng vẫn sẽ có nhiều thứ để mong đợi hơn sau khi ra mắt. “Chúng tôi đang lên kế hoạch rất nhiều bản cập nhật cho tương lai,” Tsujimoto nói. Trò chơi cơ bản đã nhận được rất nhiều cập nhật và sự kiện, chủ yếu là crossover với các dòng khác, bao gồm Street Fighter và The Witcher.

  Vào cuối tuần rồi, phiên bản Monster Hunter World: Iceborne beta đã được mở cửa cho các game thủ có tài khoản Playstation 4 Plus được trải nghiệm miễn phí, cũng như làm quen dần với các thay đổi mới của game trước khi ra mắt chính thức. Đúng như Capcom đã quảng cáo, Iceborne nâng cấp toàn bộ mọi thứ trong phiên bản gốc, có thêm hàng tá thứ để cày cuốc nữa., nhưng trên PC, chúng ta phải chờ đợi lâu hơn. Mùa đông 2019 là mục tiêu ra mắt PC của Capcom, nhưng chúng tôi chưa có ngày cụ thể. Ít nhất thì khoảng cách sẽ không lớn như của Monster Hunter: World. Bạn có thể xem qua toàn bộ cuộc trò chuyện dưới đây.

  Theo lời nhà sản xuất, quy mô của Iceborne sẽ không thua kém so với bản Monster Hunter: World gốc, với rất nhiều nội dung và thay đổi nhằm nâng tầm trải nghiệm cho game thủ, ít nhất Monster Hunter World: Iceborne sẽ lại tốn vài trăm giờ chơi nữa của game thủ.

  Câu chuyện của Iceborne diễn ra sau những sự kiện ở phiên bản gốc đưa game thủ dõi theo chuyến hành trình của Ủy ban nghiên cứu (Research Commission), khi họ lên đường khám phá khu vực Hoarfrost Reach lạnh lẽo khô cằn từ căn cứ mới thiết lập Seliana. Một trong những quái vật chính mà người chơi lên kế hoạch theo dõi có tên gọi Shrieking Legiana. Nó được phủ trong một màng băng trắng, dùng để đóng băng không khí xung quanh nó và tung đòn tấn công trực diện các thợ săn.

  Tigrex, Glavenus, và những quái vật khác từ các trò chơi Monster Hunter trước chưa xuất hiện trong World cũng được gợi ý sẽ trở lại. Ngoài ra, người chơi còn được cưỡi quái vật, rất có ích khi đi đường dài. • Back-to-top