• Đi tìm game pc hay nhất 2018 #3: Monster Hunter: World

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 09-07-2019 | 09:07

  Chào mừng đến với một thế giới mới! Trong Monster Hunter: World, phần mới nhất trong sê-ri, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm săn bắn tuyệt đỉnh, sử dụng mọi thứ theo ý mình để săn quái vật trong một thế giới mới đầy bất ngờ và phấn khích.


  Monster Hunter: World có lẽ là trò chơi khiến tôi bị chìm đắm nhiều giờ chơi nhất trong năm vừa rồi (một con số khổng lồ 80h chơi cho đến thời điểm hiện tại, nếu tài khoản Steam của tôi có thể tin được). Tôi đã giết hoặc bắt vô số quái vật trong cuộc truy đuổi của mình để chế tạo một số vũ khí mạnh mẽ và áo giáp hiệu quả để săn những con thú lớn hơn.

  Một tựa game tuyệt đẹp. Khu đi săn thật phức tạp với từng khu vực trong năm khu vực mà bạn có thể săn cùng hàng tá các lối đi và địa hình tạo ra một mê cung lớn. Bạn phải ghi nhớ tỉ mỉ các tuyến đường và lối tắt để có thể di chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Thiên nhiên trong game mà bạn khám phá tràn ngập sự sống, có thể là thực vật để thu hoạch, để chế tạo các vật phẩm, để làm cho việc săn bắn dễ dàng hơn hoặc có khi là những loài động vật đôi lúc cố gắng tấn công bạn, làm bạn mất tập trung.

  Nhưng điểm thu hút chính là những con quái thú khổng lồ được tìm thấy trong mọi nhiệm vụ. Từ cuộc săn đầu tiên của bạn với Great Jagras, cho đến khi bắt được Elder Dragons, các cuộc săn sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn theo những cách độc đáo. Phải mất một khoản đầu tư lớn về thời gian và công sức, vì bạn sẽ thường xuyên nghiền nát cùng một con quái vật để tạo ra vũ khí và áo giáp mới.

  Và tuyệt vời hơn nữa đuổi theo quái vật với bạn bè có lẽ là niềm vui nhất tôi có trong trò chơi này, đặc biệt là khi tất cả các bạn làm việc cùng nhau để hạ gục một Elder Dragon khổng lồ đang gây rắc rối cho bạn. Là cơn lốc xoáy Kushala Daora, trong giai đoạn cuối cùng khi hạ một con trùm lớn, hay tóm cổ một chú gà khổng lồ quái dị bẫy bẫy điện. Mọi thứ thật điên rồ hỗn loạn và rối tung hết cả lên. Gã ngu ngốc nào lại chết thế, chúng ta chỉ còn 1 lần hồi sinh thôi đấy, bắn tia tê đi, thằng kia cứ chạy lăng quảng chẳng được tích sự gì cả……..Thật đúng là Không sợ kẻ địch mạnh…..

  Tôi luôn muốn login vào Monster Hunter: World, hòa mình vào thế giới của những thợ săn anh hùng và hàng trăm con quái thú kì dị. Đùa vui, chạy nhảy cùng đám bạn trong trò chơi rồi bò lăn ra cười với những pha phá bĩnh của mấy ông tướng nghịch dại.

  Mở bản đồ, theo dõi dấu chân và cùng lên đường đi săn ngay thôi nào những thợ săn anh hùng!
  Dr Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top