• Đi tìm game pc hay nhất 2018 #2: CHUCHEL

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 07-07-2019 | 14:07

  CHUCHEL là một trò chơi phiêu lưu hài hước từ những người tạo ra Machinarium, Botanicula và Samorost. Đồng hành cùng người anh hùng lông lá Chuchel và đối thủ của anh ta Kekel đối mặt với vô số câu đố và thử thách trong nhiệm vụ tìm lại trái anh đào quý giá!


  Chuchel đã làm một cái gì đó mà rất, rất ít trò chơi đã từng cố gắng làm. Chuchel là một thứ rất khác biệt – giống như các tập phim hoạt hình nhỏ hòa lẫn trong trò chơi giải đố cực kỳ dễ thương.

  Mỗi trong số hàng chục cảnh nhỏ nhìn thấy Chuchel, một quả bóng đen xấu tính và đói khát, cố gắng để có được một quả anh đào ngon. Hắn chỉ bị cản trở bởi một sinh vật giống bọ đỏ, Jerry hay Chuchel ‘s Tom. Hoặc thực sự là một bàn tay đầy lông đáng sợ từ trên trời rơi xuống và chỉ cần nhổ anh đào đi để lại sự luyến tiếc ngao ngán của hắn.

  Game được phát triển bởi Amanita, là nhà sản xuất đã từng rất thành công với Machinarium và Botanicula. Lần này với Chuchel, họ mang tới một chế độ ngớ ngẩn và vui vẻ hơn nhiều. Màn chơi thay đổi liên tục và người chơi phải luôn luôn thích ức với nó nhanh chóng có nhiều khi lại trầm ngâm nát óc hàng vài chục phút. Đây là sự hỗn loạn và vô nghĩa, một âm hưởng của những tiếng ồn nhảm nhí và màu sắc hạnh phúc. Và hơn hết, trời ơi, nó thật là buồn cười!!

  Chơi Chuchel là khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối năm 2018 đối với tôi, không chỉ bởi vì nó là một sáng tạo thật buồn cười và không chỉ vì nó có thiết kế hoạt hình và câu đố tinh tế, mà bởi vì đây là lần đầu tiên tôi thực sự có thể chơi những trò chơi với cậu bé Chuchel đáng yêu của tôi. Nó giúp tôi sáng tạo không ngừng và thử mọi cách có thể nghĩ ra để giúp cho “hắn” . Đó là một trò chơi khiến chúng tôi phải thèm thuồng, cảm giác như có một niềm vui nho nhỏ, cười thật sảng khoái và quên hết mọi âu lo như tôi khi mới 10 tuổi .

  Chuchel là một thứ gì đó thuần khiết, dễ chịu, lố bịch. Cái ác ý nhỏ nhoi chiếm đoạt những trái anh đào với tất cả các phim hoạt hình thú vị trong đấy , nó thực sự đáng để trải nghiệm và thực sự có ý nghĩa để giải trí.
  DR Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top