• Đi tìm game pc hay nhất 2018 #1: Subnautica

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 07-07-2019 | 13:07

  Đó là một hành trình tuyệt vời. Bạn phải lặn xuống vực sâu của một thế giới ngoài hành tinh dưới mặt nước đầy kỳ diệu và nguy hiểm. Với các thiết bị thủ công, tàu ngầm thí điểm và động vật hoang dã thông minh, bạn thỏa sức khám phá các rạn san hô tươi tốt, núi lửa, các hệ thống hang động, v.v. – trong khi cố gắng sống sót.

  Subnautica là một trò chơi thực sự tuyệt vời. Trong bản truy cập sớm vào tháng 1/2018, với một vùng biển nhêch nhác, trò chơi nổi lên như một hiện tượng. Vì vậy nó hoàn toàn đủ điều kiện được tranh cử là một trong những trò chơi hay nhất năm 2018 và nếu bất kỳ ai trong số các bạn muốn tranh luận về điều đó, tôi sẽ đưa bạn xuống vực sâu. Trên một hành tinh xa lạ, Subnautica khiến bạn bị mắc kẹt trên một đại dương trong vai một phi công tàu vũ trụ đã từng chinh phục rất nhiều bầu trời nhưng lại vô cùng bỡ ngỡ với vùng biển mênh mông và đầy nguy hiểm.

  Hầu hết nhiệm vụ trong các trò chơi sinh tồn là về việc vượt qua thiên nhiên, thống trị nó, uốn cong nó theo ý muốn của con người bạn.Bạn có sức ảnh hưởng lớn đến môi trường. Nhưng trong Subnautica, bạn cảm thấy ngược lại. Bạn không phải là người đứng đầu chuỗi thức ăn trong thế giới nước này, bạn lạc lõng trong thế giới của những sinh vật kì dị mà bạn chưa từng được biết tới. Và bạn nhanh chóng biết rằng cách tốt nhất để sống ở đây là chấp nhận rằng thiên nhiên là vua. Để phát triển mạnh, bạn phải làm việc, phải hòa mình vào chứ không phải chống lại và tìm cách phá hoại nó.

  Cách tốt nhất để lấy răng từ những con Stalker đó là giết chúng, nhưng bạn cũng có thể chơi trò chơi với chúng bằng kim loại phế liệu. Điều hữu ích nhất bạn có thể làm khi một con cá chẽm mới đáng sợ xuất hiện từ bóng tối là bắn nó biến nó thành cá chiên đen , nhưng bạn lại lấy ra một máy quét và tìm hiểu xem nó thực sự là cái quái gì. Bạn vẫn phải khai thác tài nguyên thiên nhiên, nhưng thực hiện điều này theo cách nhẹ nhàng, chu đáo mà chỉ có thể tìm thấy ở Subnautica. Game không cung cấp bất kỳ vũ khí đáng giá nào. Phải chăng đó là một sự lên án đáng buồn cho loài người rằng để học được sự khiêm nhường trong thế giới tự nhiên, chúng ta phải hoàn toàn giải giáp. Điều kiện sinh tồn trong Subnautica là hiểu biết tự nhiên ,tận dụng nó chứ không đánh bại nó.

  Đến một lúc nào đó, khi bạn phải rời đi, bạn mới chợt nhận ra rằng mình yêu vùng biển Subnautica này đến nhường nào. Đó là một trò chơi mà tôi chẳng bao giờ muốn kết thúc…………………….
  Theo rockpapershotgun
  Dr Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top