• Denuvo 6.0 phiên bản mới nhất vừa bị bẻ khóa thành công – Những cuộc chiến không hồi kết!

  Người đăng: Ngạo Thiên Ngày đăng: 11-07-2019 | 22:07

  Trong vài tháng qua, rất nhiều nhà xuất bản đã có thể bảo vệ an toàn các trò chơi trên PC của họ trước các hacker bằng cách sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ chống giả mạo Denuvo.

  Denuvo là một giải pháp DRM dành cho các nhà phát triển trò chơi. Họ có thể cấp phép cho Denuvo và tích hợp nó vào các trò chơi trên PC của họ. Nếu họ làm như vậy, phần mềm Denuvo cung cấp bảo vệ chống vi phạm bản quyền. Nó được thiết kế để giúp mọi người khó “bẻ khóa” các trò chơi hơn và phân phối chúng miễn phí. Theo Denuvo, “nó dừng công nghệ đảo ngược và gỡ lỗi” cần thiết để bẻ khóa một trò chơi.

  Khi vừa phát hành, Denuvo đã thật sự làm khó các nhóm Cracker nổi tiếng trên thế giới trong suốt một thời gian dài, nhưng theo thời gian các phiên bản của Denuvo lần lượt bị bẻ khóa thành công – Denuvo sẽ tiếp tục làm việc để cập nhật phiên bản mới cho trình DRM của mình và làm khó các nhóm Cracker một lần nữa, bạn có thể tưởng tượng đây là một cuộc chiến sẽ kéo dài vô tận mà theo bản thân người viết nghĩ rằng sẽ không bao giờ có hồi kết.

  Được biết, vào đêm qua theo giờ Việt Nam, Total War: Three Kingdoms đã bị crack. Giờ đây, chỉ cần một vài động tác đơn giản cùng những thủ thuật crack, bom tấn của Creative Assembly đã trở thành món hàng miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

  Một điều thú vị nữa là nhóm bẻ khóa trò chơi này đã tuyên bố rằng họ đã có thể đã tìm ra cách để bẻ khóa tất cả các trò chơi đang sử dụng Denuvo cho dù trò chơi đó đang sử dụng bất kì phiên bản Denuvo nào (đã được biết từ trước tới nay), nếu thông báo này là đúng sự thật thì trong vài ngày tới tất cả các tựa game đang sử dụng Denuvo sẽ bị Crack thành công.

  Còn về phía Denuvo, chắc chắn họ sẽ tích cực làm việc để phát triển Denuvo lên phiên bản cao hơn và lại thử thách các nhóm Cracker thêm một lần nữa – vấn đề của cả 2 chỉ là thời gian.

  Về phần game thủ, việc chơi game Crack giờ vẫn đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Ủng hộ hay phản đối, có lẽ tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. • Back-to-top