• Chìm đắm trong thế giới tốc độ cùng Forza Horizon 4

  Người đăng: vvhung Ngày đăng: 10-07-2019 | 23:07

  Thay đổi mọi thứ tại lễ hội ô tô lớn nhất thế giới. Đi một mình hoặc hợp tác với những người khác để khám phá nước Anh xinh đẹp trong thế giới của tốc độ cùng với đồ họa tuyệt đỉnh. Thu thập, sửa đổi và lái xe hơn 450 xe và tham gia các cuộc đua gây cấn và hồi hộp. Tất cả được tìm thấy trong Forza Horizon 4


  Tôi thường mất ít nhất một giờ để bắt đầu trong một trò chơi, khi tôi xóa đi các đoạn cắt cảnh, ghi nhớ các nút điều khiển và làm quen với các hướng dẫn. Các trò chơi lái xe như Need For Speed và The Crew không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, nếu được đánh giá các trò chơi trong mười phút đầu tiên của nó, Forza Horizon 4 sẽ là trò chơi hay nhất năm 2018. Trong thời gian 10 phút ngắn ngủi đó, nó mang đến cho bạn bốn loại phương tiện khác nhau trong bốn mùa và bốn địa điểm ở vùng nông thôn Anh. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp và khi đã quen với mùi vị kích thích của tốc độ, bạn sẽ mê đắm nó.

  Fh4 có sự đa dạng và thú vị mà không game đua xe nào có. Tôi không lái xe trong đời thực, điều đó có nghĩa là tất cả kinh nghiệm của tôi về những chiếc xe thực sự đến từ ghế hành khách. Hầu hết kinh nghiệm đó là khi tôi còn là một đứa trẻ, ngồi ở hàng ghế sau của chiếc xe khách xuyên tỉnh chật ních và bốc mùi. Và điều ấy tác động cả vào việc chơi FH4 của tôi. Dù lái xe trên đường cao tốc hay đường quốc lộ một chiều, tôi luôn dành thời gian để nhìn ra cửa sổ, tưởng tượng mình đang chạy dọc theo hàng rào và đỉnh đồi phía chân trời, hoặc tự hỏi điều gì nằm ngoài hàng cây dày đặc.

  Forza Horizon 4 giúp tôi thực hiện mơ ước nho nhỏ của mình bằng cách cho phép tôi lái những chiếc xe mà tôi luôn ao ước trên đường cao tốc và cả đường làng. Dù lái Peugeot hay Jaguar XJ220, tôi được thỏa mãn cái thèm muốn là một người tự do, với chiếc xe của mình, con đường dài ngơàn ngoèo, và những bức tường đá, cột đèn, và tất cả trừ những cây chắc chắn nhất sẽ lao thẳng về phía bạn khi bạn đi thẳng về phía bạn đánh dấu mục tiêu tiếp theo.

  Đây là một trò chơi vui vẻ, thực sự vui vẻ,và tự do. Tăng tốc và lao vút về đằng trước thực sự là một điều tuyệt vời mà khó điều gì sánh được. Và nếu để lựa chọn một game đua xe chắc chăn tôi sẽ chọn Forza Horizon 4.
  Dr Sui

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top