• Chế độ Green Army Men của Rising Storm 2 ra mắt trong tuần này, rất ngớ ngẩn và vui nhộn

  Người đăng: Vũ Hoàng Ngày đăng: 09-07-2019 | 02:07

  Rising Storm 2:Viet Nam , ra mắt vào thứ ba tuần này, thu nhỏ chiến trường của họ vào sân sau và binh lính của họ thành đồ chơi bằng nhựa: Green Army Men đã phổ biến dành hàng thập kỷ chiến đấu với nhau để kiểm soát thảm và bãi cỏ

  Các bản đồ đều miễn phí cho chủ sở hữu của trò chơi cơ bản, mặc dù trả tiền mua DLC mở khóa tất cả các class và hỗ trợ các modder.

  Rising Storm 2:Viet Nam , ra mắt vào thứ ba tuần này, thu nhỏ chiến trường của họ vào sân sau và binh lính của họ thành đồ chơi bằng nhựa: Green Army Men đã phổ biến dành hàng thập kỷ chiến đấu với nhau để kiểm soát thảm và bãi cỏ. Có bốn bản đồ, một trong số đó là bản đồ có chủ đề Giáng sinh từ sự kiện Army Men năm ngoái và chế độ này miễn phí cho tất cả chủ sở hữu của Rising Storm 2.

  Có một cảnh báo, đó là phiên bản miễn phí chỉ với class Súng trường. Mua DLC Green Army Men sẽ mở khóa các class khác và bạn cũng sẽ hỗ trợ các modder, những người nhận được một phần doanh thu. (Đây là bản mod Green Army Men gốc , được tạo bởi một nhóm gồm bảy modder đang làm việc trong thời gian rảnh rỗi.)

  Green Army Men về cơ bản là ‘Rising Storm-lite.’ Súng được nerf một chút, đạn tracer được sử dụng cho hầu hết trong số chúng, không có sát thương rơi và bạn sẽ hiếm khi phải nheo mắt để chắc chắn rằng bạn đang bắn đúng người, vì các đội có màu xanh lá cây tươi sáng và xanh lam. (Mặc dù ẩn với các bit màu xanh hoặc màu xanh lục của các cấp có thể có hiệu quả.)

  Sự bất đối xứng của Rising Storm 2 cũng không còn nữa. Cả hai đội có thể sinh ra trên các đội trưởng, và ở các cấp độ bao gồm máy bay trực thăng, cả hai đội đều có chúng. Đó là một cách để thoát khỏi sự phức tạp và cường độ của trải nghiệm Rising Storm 2 điển hình, Wilson gợi ý đôi khi trước khi chúng tôi lao vào một bể bơi để tranh luận về một điểm ở phía dưới.

  Green Army Men là một dấu hiệu tốt cho thấy toàn bộ sự việc diễn ra như thế nào: một câu trả lời cho “sẽ không hay nếu …” mà không phải lo lắng về ý nghĩa bên ngoài bối cảnh của những anh chàng dẻo chiến đấu với những trận chiến giả vờ.

  Tính năng trung tâm của bản đồ Pool Party nằm rải rác với đồ chơi bơm hơi và lặn qua chỗ sâu, bạn có thể hạ cánh trên một chiếc tàu ngầm đồ chơi, hoặc trôi chậm xuống đáy dưới trọng lực mặt trăng. Bạn không thể bị chết đuối (bạn được làm bằng nhựa) hoặc thực sự bơi và không có thay đổi về đạn đạo khi bạn ở dưới nước. Lối ra khỏi bể bơi, cũng như một bồn nước nóng trong bản đồ Sân sau, thông qua những tia nước sủi bọt đẩy những người đàn ông đồ chơi lên và bay lên không trung.

  Trở lại trên bề mặt, người chơi vòng quanh bể bơi bằng trực thăng, có mô hình bay đơn giản hơn và rất hữu ích khi các điểm sinh sản di động do thiếu sát thương rơi. Những người khác bắn tỉa từ những chiếc ô trên đỉnh, hoặc sạc xung quanh bằng súng phun lửa. (Nhân tiện, chúng cũng hoạt động dưới nước.)

  Trong bản đồ Beach Party được tô sáng trong đoạn trailer ở đầu bài viết này, nước cạn và do đó không có nhiều yếu tố như trong Pool Party và Backyard. Nó cũng thay đổi chế độ. Trong đó Pool Party và Backyard được chơi ở chế độ Lãnh thổ, trong đó một đội tấn công cố gắng chiếm điểm từ đội phòng thủ, Beach Party được chơi ở chế độ Supremacy.

  Trong Supremacy, cả hai đội có thể theo đuổi bất kỳ và tất cả các mục tiêu, nhưng chỉ kiếm được điểm từ một mục tiêu bị bắt nếu nó được kết nối với căn cứ của họ bằng một chuỗi các mục tiêu bị bắt khác. (Về cơ bản, điều này biến ‘quay lưng’ thành một cách để từ chối các điểm nhóm khác thay vì kiếm thêm tiền cho đội của bạn, trừ khi bạn kiểm soát hầu hết hoặc tất cả các mục tiêu.) Tôi thích bản đồ Lãnh thổ, nhưng chỉ chơi một vòng trên mỗi bản đồ, tôi không thể đưa ra bất cứ điều gì gần với một lời chỉ trích toàn diện.

  Một số âm thanh môi trường quá ồn ào và khó chịu, tiếng ồn của Đại dương trên bãi biển, đặc biệt là trên sàn và Pool Party có lẽ quá lộn xộn với các bữa tiệc, do đó việc giải mã bản đồ hơi vất vả. Nhưng tôi đã có một thời gian tuyệt vời trên tất cả chúng, và một lần nữa nếu bạn sở hữu trò chơi, bạn có thể dùng thử chúng mà không cần mua DLC.

  Rising Storm 2 hiện có giá khá rẻ trên Steam và sẽ được phát miễn phí trong một tuần sau khi ra mắt DLC.

  Danh hiệu Esports tốt nhất trong tương lai của ngành công nghiệp game

  Các trò chơi cạnh tranh có một số đặc điểm chung bao gồm phần thưởng thú vị cho chiến thắng và hệ thống xếp hạng được chấp nhận rộng rãi cho người chơi. Các trận đấu có thể xảy ra giữa một hoặc hai người chơi, như trong các trò chơi chiến đấu và trò chơi chiến thuật, hoặc giữa các đội, như trong các game MOBA và FPS. Ngoài họ, thể loại Battle Royale cũng đã thành công, trở thành nhân vật chính cho các trận đấu giữa hàng chục người tham gia. • Back-to-top